ขูดมดลูกหลังจากน้องหลุดไป

เราควรพักมดลูกนานเท่าไรคะ แท้ง3รอบแล้วค่ะ เราอยากมีอีดคนจริงๆ ควรพักร่างกายนายแค่ไหนคะ โฟลิก ควรเริ่มทานช่วงไหน

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ควรพักอย่างน้อย 6 เดือนนะคะ โฟลิคเริ่มทานก่อนปฏิบัติการปั๊มลูก 3 เดือนค่ะ