ทำนายเพศลูก

แม่ๆคนไหนเคยใช้ปฏิทินจีนแบบนี้ทำนายเพศบ้างคะ แล้วแม่นมั้ย เคยเห็นบางคนว่าแม่นมากๆ??

ทำนายเพศลูก
250 ตอบกลับ

ตรงค่ะ

5y ago

🥰🥰อยากตรงบ้างจัง

ตรงค่ะ

ตรงจ้า

4y ago

เค้านับยังงัยค่ะแม่

ดูยังใงค่ะช่วยบอกหน่อย 😂

ไม่ตรงคะ

บ้านนี้ตรงค่ะ

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ ทายได้หญิง แต่ได้ชาย ส่วนเพื่อนอีกคนนึง ทายได้ชายกลับได้หญิง สรุปไม่ตรงค่ะ 😂😂😂😅

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะทายว่าผู้หญิงแต่ผลซาวด์กับผลน้ำคร่ำเป็นผู้ชายค่ะ😂😂

ทายยังงัยค่ะ

5y ago

อายุแม่ เทียบกับเดือนแรกที่ตั้งครรภ์