อยากทราบว่าไม่แพ้ท้องเลยจะได้ลูกชายจริงหรอคะ

แถวบ้านเราเค้าเดาๆกันมาเค้าบอกว่าถ้าไม่แพ้เลยแล้วแม่โทรมไม่แต่งน่าจะได้ลูกชาย จริงหรอคะ

219 ตอบกลับ

เราได้ลูกชายค่ะ เราแพ้จนถึง 4 เดือนค่ะ (ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว) ช่วง 2 เดือนแรกสวยขึ้น พอเข้าเดือนที่ 3 ไม่อยากแต่งหน้าเลยค่ะ จนแม่กับแฟนต้องขอร้องให้แต่งหน้าออกจากบ้านบ้าง 😂