คนท้องไม่ให้เดินกิน ??จริงหรอคะ??

มีใครท้องแล้วเดินกินบ้างคะ คือเราไปซื้อไอติมแท่งแถวบ้าน จะรอให้เดินถึงบ้านก็จะละลาย เราเลยเดินด้วยกินด้วยค่ะ แล้วผู้ใหญ่แถวบ้านก็ท้วงว่าคนท้องเขาไม่ให้เดินกิน เดี๋ยวตอนคลอดจะต้องรอคลอดนาน จริงหรอคะ?

1 ตอบกลับ

ไร้สาระค่ะ ไม่ต้องไปเชื่อหรอก เค้าไม่ให้เดินกินเพราะมันเสียมารยาท แต่อยู่แถวบ้านไม่ต้องรักษามารยาทก็ได้หรอก