อยากทราบว่าไม่แพ้ท้องเลยจะได้ลูกชายจริงหรอคะ

แถวบ้านเราเค้าเดาๆกันมาเค้าบอกว่าถ้าไม่แพ้เลยแล้วแม่โทรมไม่แต่งน่าจะได้ลูกชาย จริงหรอคะ

219 ตอบกลับ

ความเชื่อโบราณค่ะ อัลตร้าซาวด์ดีกว่าค่ะแม่ ชัวร์กว่า เพราะอาการไม่แพ้ท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ บางคนไม่แพ้ได้หญิงก็มี บางคนไม่แพ้ได้ชายก็มีค่ะ