อยากทราบว่าไม่แพ้ท้องเลยจะได้ลูกชายจริงหรอคะ

แถวบ้านเราเค้าเดาๆกันมาเค้าบอกว่าถ้าไม่แพ้เลยแล้วแม่โทรมไม่แต่งน่าจะได้ลูกชาย จริงหรอคะ

219 ตอบกลับ

ท้องเเรก ผุ้ชาย ไมเเพ้มีคุณพ่อเเพ้เเทน กินเก่งมากๆ หน้าโทรมนิด ไมเคยมีสิว หน้าขาวมากชอบเเต่งหน้าเเต่งตัว เเต่มาท้อง หน้าโทรม ไมเคยเเต่งหน้ามีสิว หน้าดำนิดๆ