ท้อง 6 สัปดาห์ เมื่อวานมีตกขาวออกสีน้ำตาลอ่อนๆ วันนี้มีเลือดออกสีแดงๆ ติดกางเกงในอ่ะค่ะ

แต่ไม่มีอาการปวดท้องบิดๆบีบๆนะค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหม พรุ่งนี้ว่าจะไปพบหมอ ตอนนี้กังวลมากๆ ค่ะ

2 ตอบกลับ

พบหมอดีกว่าค่ะ ถ้าเลือดสดแดงอาจเกิดอาการแท้งคุกคามได้ค่ะ

รีบพบหมอเลยค่ะแม่ อย่ารอนานนะคะ