ท้องได้6สัปดาห์

ท้องได้6 สัปดาห์ มีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่ปวดท้อง จะมีปัญหาอะไรมั้ยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้อง แล้วมีเลือดออก นั่นคือภาวะผิดปกติ อาจมีภาวะท้องนอกมดลูก ท้องลม แท้งคุกคาม และอีกหลายสาเหตุ ควรรีบพบหมอด่วน

ไปหาหมอด่วน อย่าปล่อยไว้

แนะนำหาหมอค่ะ