ท้อง5สัปดาห์

ท้อง5สัปดาห์ มีเลือดออกเปงสีน้ำตาล ใครเคยเป็นบ้างค่ะ กังวลมากค่ะ

11 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นประมาณ3วัน ตอนฝากท้องหมอตรวจภายในให้ มันอาจจะเป็นเอฟเฟค​ของการตรวจภายในคะ แล้วก็หายค่ะ แต่จะให้ชัวร์​ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ของเราเป็นมูกสีน้ำตาลค่ะ ออกครั้งเดียวไม่เยอะกังวลเหมือนกันค่ะ รีบไปหาหมอ หมอก็ให้ยากันแท้งมาทานค่ะ ของเรา5 wเหมือนกันจ้า

เคยคะ แต่ไม่ใช่น้ำตาลเข้มนะคะ สีอ่อนๆ เคยส่งรูปปรึกษาหมอ หมอบอกว่าเป็นเลือดเก่าคะ

3y ago

ตอนนั้นของแม่​ เลือดออกนานมั้ยคะ​ ที่หมอบอกว่าเลือดเก่า

ควรรีบไปพบหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ เราแท้งคุกคามตอน5วีค

ไปหาหมอค่ะ อาจเป็นแท้งคุกคามค่ะ

รีบพบคุณหมอนะคะคุณแม่

ผิดปกติ ไปหาหมอเลยจ้า

หาหมอรึยังคะ