ฝากท้องกับโรงบาลที่ประกันสังคมอยู่

แต่เราไม่ใช่คนจังหวัดนี้ค่ะ อยากทราบว่า ตอนเราคลอดลูก คลอดแบบธรรมชาติกับโรงพยาบาลที่ประกันสังคมอยู่ ต้องเสียตังไหมค่ะ คียพอทราบช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

9 ตอบกลับ

สิทธิ์ประกันสังคม คลอด รพ.ไหน จังหวัดไหนก็ได้ค่ะ เพราะต้องสำรองจ่ายก่อน แล้วไปเบิกคืนค่ะ 😊

คลอดที่ รพ.ใหนก็ต้องจ่ายเองก่อนค่ะ พอคลอดเสร็จค่อยไปทำเรื่องเบิกที่ประกันสังคม

บ้านนี้แอบดีใจว่าไม่แตก สุดท้ายมาแตกตอน 9 เดือนช่วงที่น้ำหนักแม่และน้องขึ้นไว

สำรองจ่ายเองก่อนค่ะ พอลูกคลอดถึงทำเรื่องเบิกคืนที่ประกันสังคมคืนทีหลังจ้า

จ่ายเองไปก่อนแล้วทำเรื่องเบิก 13,000 ทีหลังค่ะ

สำรองจ่ายก่อนค่ะแล้วค่อยไปเบิกประกันสังคม

สำรองจ่ายก่อนแล้วเบิกคืนทีหลังค่ะ

เสียค่ะ แต่เบิกได้ค่ะ

เสียค่ะ