อยากทราบว่า ตอนท้องใสคอนเทคเลนได้ไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ใส่ได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นคอนแทคที่มีค่าสายตาพยายามอย่าใส่ค่ะ ฮอโมนต์เราเปลี่ยนจะทำให้ค่าสายตาเราแย่กว่าเดิมค่ะ แนะนำใส่แว่นสำหรับคนสายตาสั้น-ยาวค่ะ

ใส่ได้ค่ะ รักษาความสะอาดด้วยค่ะ ถ้าติดเชื้อก็ยากอีกนะคะ คนท้องไม่ค่อยมียาค่ะ

บ้านนี้ใส่จนคลอดค่ะ ดูแลรักษาความสะอาดดีๆ

ใส่ประจำค่ะ แต่รักษาความสะอาดนะคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ใส่ตลอด

ได้จ้า ใส่ตลอดเลย

บ้านนี้ก็ใส่จ้า

เราใส่ทุกวัน

ได้ค่ะ

ได้จ้า