ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะถ้าเรามีสิทบัตรทองเราไปฝากท้องให้หมอซาวด์ดูลูก ต้องเสียตังไหมค่ะ คืออยากเหนหน้าลูก

อยากทราบว่าลูกโตเเค่ไหนค่ะจะไปฝากครั้งแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ฝากท้อง รพ รัฐ หมอไม่ได้ซาวด์ให้ดูทุกครั้งนะคะ น่าจะเข้าเดือนที่ 3 ถึงจะมีอัลตราซาวด์สักครั้งนึง

3y ago

✌️✌️

ฝากรพ.รัฐ คุณหมอจะจำกัดการซาวด์ค่ะ ส่วนมากแม่ที่อยากดูจะไปซาวด์คลินิกข้างนอก