มีเลือดออกวะนที่28มิ.ย.แล้วหลายมาแค่เท่าที่รูปค่ะ

แต่เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะพอมีลุ้นใหมปวดท้องน้อยหน้าวงๆๆมา5วัน6วันแล้วค่ะต้องกี่วันถึงจะตรวจได้

มีเลือดออกวะนที่28มิ.ย.แล้วหลายมาแค่เท่าที่รูปค่ะ
1 ตอบกลับ

ปจด.ขาดตรวจได้ค่ะ แต่มีเลือดออกแปลกนะคะ