ฝากท้องที่ ตำบล ตัวเอง

แต่อยากผ่าคลอดต้องทำยังไงบางค่ะ เสียค่าผ่าแพงไหม

1 ตอบกลับ

ต้องเเจ้งคุณ​หมอที่แม่ฝากครรภ์​ค่ะ​ ค่าใช้จ่าย​เเต่ละรพ.ไม่เท่ากันเเนะนำให้เเม่ถามทางรพ.ที่จะคลอดนะคะ​ ของเราเฉพาะค่าผ่า 15,000ค่ะแม่ไม่รวมค่าห้องค่าอื่นๆ