สอบถามแม่ๆคะ​ เพิ่งตั้งท้องแรก​ ปัจจุบัน​อายุครรภ์​8วีค​ วันนี้ไปเข้าห้องน้ำเช็ดน้องดูมันมีตกขาว​

แต่สีมันเหมือนมูกเลือดแต่ไม่เยอะคล้ายๆตอนก่อนมีประจำเดือน​ แบบนี้อันตรายไหม​คะ​ กังวลมากเลยคะ​ ไม่มีอาการอื่นคะ

2 ตอบกลับ

สามารถมีสีน้ำตาลได้นิดหน่อยแบบคราบๆ เปื้อนผ้าอนามัยแผ่นบางๆ ก่อนมีปจด สัก 1 วันค่ะ แต่ถ้ามาเยอะและเปลี่ยนเป็นสีแดงให้รีบหาหมอค่ะ

2y ago

ใช่คะ​ มีสีน้ำตาล​ คล้ายๆก่อนเรามีประจำเดือน

ถ้าเป็นมูกเลือด แนะนำหาหมอค่ะ