อายุครรภ์ 8 วีค

อายุครรภ์ 8 วีค หมอซาวด์ น้องกับหัวเป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ น้องเปลี่ยนท่าได้ตลอด เพราะมีพื้นที่เยอะให้หมุนตัวค่ะ

23h ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻

ปกติค่ะพื้นที่กว้างค่ะ เลยหมุนได้สบายๆ ถ้าใกล้คลอดจะพื้นที่เหลือน้อย

23h ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนแรกกังวล 🙏🏻🙏🏻

ไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะ