สอบถามแม่ๆเคยมีประสบการณ์เปลี่ยนนมลูก จากนมผง เป็นนมUHTแล้วลูกมีอาการเหมือนท้องอืดถ่ายเหลวบ้างไหมค่ะ

กินนมชงs26gold สูตร2 เปลี่ยนเป็นs26gold สูตร3uht หรือต้องกลับไปกินนมชงเหมือนเดิม ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนมากินดูแม็กไหม ลูกเรากินตัวนี้ ท้องไม่อืด ถ่ายปกติ ไม่งอแง ด้วย ส่งต่อน่ะถ้าสนใจ