เอนฟาโกร กับ เอนฟาแล็ค ต่างกันอย่างไร

แม่คนไหนให้ลูกกินนม 2 ยี่ห้อนี้บ้างคะ อยากรู้มากค่ะว่าเอนฟาโกร กับ เอนฟาแล็ค ต่างกันอย่างไร แล้วราคาต่างกันมากไหมคะ อันไหนดีกว่ากันคะ

2 ตอบกลับ

มันคือยี่ห้อเดียวกันค่ะแม่ แตกต่างกันที่สูตร 1.สูตร1 สำหรับเด็ก แรกเกิด-1ปี จะเรียกว่า แอนฟาแลค (ราคาจะสูง) 2.สูตร2 สำหรับเด็ก 6เดือน-3ปี จะเรียกว่า แอนฟาแลค เช่นกัน (ราคาถูกกว่าสูตร1ไม่กี่บาท) 3.สูตร3 สำหรับเด็ก1 ปีขึ้นไป จะเรียกว่าแอนฟาโกร (ราคาจะถูกกว่าสูตร 1และ2) ***ตามที่บอกเลยจ้าลูกคุณแม่อายุกี่เดือนกี่ปี ทานตามสูตรได้เลยจ้า

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ Enfagrow สูตร 3 เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป Enfagrow สูตร 4 เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 - 6 ปีขึ้นไป Enfalac สูตร 1 เหมาะสำหรับทารกตั้งแต่ 0 - 12 เดือน Enfalac สูตร 2 เหมาะสำหรับทารกตั้งแต่ 6 - 12 เดือน โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/powdered-milk