ทีม พ.ย เตรียมของครบ

แต่ยังไม่ได้ซักเลย ฝนตกทุกวัน ทำไงดีค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ยังมีเวลาค่ะ หรือจะซักเครื่อง ปั่นแห้ง ตากผึ่งลม แล้วมาเป่าพัดลม หรือหากใกล้ๆ หรือที่บ้านมีเครื่องอบก็เอาลงเครื่องอบค่ะ

4y ago

ตอนนี้คิดอยู่ค่ะแม่ ว่าถ้าฝนไม่แล้ง วันสองวันนี้ จะเริ่มทะยอยซักอบแล้วตาก พัดลม เรื่อยๆแล้วค่ะแม่