ตอนนี้เราได้8เดือนแล้วค่ะคือเราจะซื้อเสื้อผ้าไห้ลูก

แต่มีคนบอกเราว่าเค้าไม่ไห้ซื้อเค้าถือเราไม่รู้จะทำไง แม่ๆๆคนไหนที่ซื้อของไห้ลูกตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างค่ะ

64 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้เพศลูกค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้ว รอนอนออกมาอย่างเดียวค่ะ

ซื้อตั้งแต่ 7 เดือนแล้วค่ะ กลัวฉุกเฉินเดี๋ยวฉุกละหุก

ซื้อเถอะค่ะจะคลอดอยู่เเล้ว ซื้อได้ค่ะใกล้คลอดเเล้ว

ซื้อตั้งเเต่ 5 เดือนคะ ตอนนี้ 7 เดือน ครบเเล้วคะ รอซัก

8เดือนใกล้คลอดแล้วน่าจะเตรียมของไว้ได้แล้วนะค่ะ

ซื้อเตรียมไว้ล่วงหน้าพร้อมคลอดแล้วค่ะ ตอนนี้35weeks

ซื้อได้เลยค่ะ เดี๋ยวท้องโตจะเดินลำบากแล้ว

ซื้อใด้แล้วค้ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบาก

บ้านนี้7เดือนเริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

ซื้อตอนคลอดคิดว่าซักทันไหมคั