นับยังไงค่ะ

ตอนนี้เราได้7สัปดาห์แต่ไม่รุว่ากี่เดือนนับยังไงค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคิดแบบง่ายๆ คือให้หาร 4 ค่ะคุณแม่ เช่น 7/4 เดือนเศษๆ ค่ะ เกือบ 2 เดือน

นับตามนี้จ้า

5y ago

1 วีค คือ 1 สัปดาห์ 4 วีค คือ 1 เดือน ของแม่ 7 วีค ใช่ไหมค่ะ ก็ประมาณ 1 เดือน 3 สัปดาห์