ตอนนี้เราได้8เดือนแล้วค่ะคือเราจะซื้อเสื้อผ้าไห้ลูก

แต่มีคนบอกเราว่าเค้าไม่ไห้ซื้อเค้าถือเราไม่รู้จะทำไง แม่ๆๆคนไหนที่ซื้อของไห้ลูกตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างค่ะ

64 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือน ทยอยซื้อแล้วจ้า

ทะยอยซื้อค่ะ บ้านนี้7เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

8เดือน หมอให้เตรียมของแล้ว

บ้านนี้เเอบซื้อค่ะแม่ 😂😂

บ้านนี้7ค่ะ ทยอยไปเรื่อยๆ

ซื้อตั้งแต่ท้อง5เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

5เดือนทยอยซื้อแล้วค่ะ