ตั้งครรภ์แต่ไม่เจอเด็ก

ตอนนี้เราได้8+6แล้ว หมอนัดติดตามแต่ก็ยังไม่เจอเด็กแบบนี้จะมีหวังมั้ยคะ🥹

2 ตอบกลับ

อัลตราซาวด์เจอหัวใจหรือชีพจรเต้นไหมคะ ของเรายังไม่เจอน้องแต่หมอบอกเห็นหัวใจตอน7week

4mo ago

หมอบอกว่าไม่เจออะไรเลยคะแต่อาทิตย์ก่อนเจอแบบนี้

ได้อัลตร้าซาวด์ผ่านทางช่องคลอดไหมคะ

4mo ago

พรุ่งนี้คะ เดี๋ยวรอดูอีกที