ตอนนี้เราได้8เดือนแล้วค่ะคือเราจะซื้อเสื้อผ้าไห้ลูก

แต่มีคนบอกเราว่าเค้าไม่ไห้ซื้อเค้าถือเราไม่รู้จะทำไง แม่ๆๆคนไหนที่ซื้อของไห้ลูกตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างค่ะ

64 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตั้งแต่7เดือนค่ะบ้านนี้ ตอนนี้8เดือนแล้วเหลืออรกนิดหน่อยค่อยๆทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะแม่เริ่มซื้อตอน5เดือน​ จนตอนนี้6เดือนกว่าแล้วของยังไม่ครบเลยค่ะ

เขาบอกว่าซื้อได้แต่ไม่ต้องบอกใคร เช่นพ่อแม่ ผู้ใหญ่ รึแฟน เพราะมันจะขัดกันค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ทยอยซื้อ ส่วนมากจะซื้อสีกลางๆไว้ก่อนค่ะ🥰

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศลูกแล้วค่ะ ของทุกอย่างครบตั้งแต่ 8 เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้คนในบ้านบอกอย่าเพิ่งแต่อีพ่อ..บอกซื้อเลยเดียวใช้เงินหมดกัน...😆😆

นี่ก็ซื้อตั้งแต่ไม่รู้เพศเลยค่ะ ไม่ถือ ถือความสะดวกและพอใจเป็นหลัก 😜

เราซื้อตั้งแต่ 15w ค่ะ ตอนนี้ 27w แล้วเสื้อผ้าครบ ของใช้น้องขาดอีกนิดหน่อย

บ้านนี้8เดือนเหมือนกันคะซื้อใว้ก่อนเผือคลอดก่อนกำหนดได้ไม่ลำบาก

เริ่มทยอยซื้อตอน 5 เดือนกว่าๆ คะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ยังขาดบางส่วน