ตอนนี้เราได้8เดือนแล้วค่ะคือเราจะซื้อเสื้อผ้าไห้ลูก

แต่มีคนบอกเราว่าเค้าไม่ไห้ซื้อเค้าถือเราไม่รู้จะทำไง แม่ๆๆคนไหนที่ซื้อของไห้ลูกตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างค่ะ

64 ตอบกลับ

เงินเราเป็นคนซื้อ คนห้ามไม่ได้ซื้อให้ มันขึ้นอยู่กับตัวเราค่ะ ว่าจะซื้อไม่ซื้อ อันไหนทำแล้วสะดวกสบายก็เตรียมไว้ค่ะ

แนะนํา​ว่าเตรียม​เอาไว้เลย​ คร้า เพราะ​หลังคลอด​ คงไม่ไหว​ จะออกไปหาซื้อหรอกค่ะ​ ร่างกาย​ก็​ยังไม่แข็งแรง​ด้วย​

ไม่ถือค่า เอาที่สบายใจดีที่สุดค่ะ ตั้งแต่รู้เพศน้อง แม่ก็สั่งมาเรื่อยๆเลยจ้า ใกล้คลอดแล้วยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศ ตอน14 w ก็เริมทยอยซื้อเรยค่ะ เพราะถ้าซื้อตอนคลอดที่เดียวค่าใช้จ่ายเยอะไม่ไหวแน่ค่ะ

7 เดือน ทยอย ซื้อครบแล้วค่ะ เข้าเดือนที่ 8 ทยอนซักด้วยมือ เพราะเข้าเดือน 9 คงนั่งซักไม่ได้แล้ว

อยากซื้อมาก แต่แม่กับแฟนไม่ให้ซื้อ ตอนนี้ก็ 35+4 ละ อยากเลือกเองเตรียมเองคะ แต่ได้แค่ทำใจ

เขาถือ ถ้าเราไม่ถือไม่เป็นไรค่ะ เราเห็นในเน็ตเอฟไว้ตั้งแต่สองสามเดือนแล้ว อดใจไม่ไหว

บ้านนี้พอรู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ จนตอนนี้จะคลอดแล้ว(สิ้นเดือนนี้) ของยังไม่ครบเลยจ้าา

8 เดือน เหมือนกัน บ้านนี้ซักเตรียมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ ฉุกเฉินตอนไหนก็ไปโรงบาลได้เลย

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ ตอน 13w ค่ะ น้องปกติ แข็งแรง สมบูรณ์ดีค่ะ ดิ้นเก่งด้วยค่ะ