ตอนนี้เราได้8เดือนแล้วค่ะคือเราจะซื้อเสื้อผ้าไห้ลูก

แต่มีคนบอกเราว่าเค้าไม่ไห้ซื้อเค้าถือเราไม่รู้จะทำไง แม่ๆๆคนไหนที่ซื้อของไห้ลูกตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างค่ะ

64 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 6 เดือนก็เริ่มซื้อไว้แล้วค่ะ เงินเราค่ะ อยากได้อะไรก็ซื้อไว้เลย ให้ไปซื้อตอน 8 9 เดือน กลัวจะไม่ทันค่ะ เพราะต้องซักแล้วก็จัดกระเป๋าเตรียมคลอดอีก

ซื้อตอนใกล้คลอดเดินลำบาก, ซักรีดลำบากนะคะ เราซื้อตั้งแต่4เดือนพอถึง8เดือนเรียบร้อยพร้อมหิ้ว ตอนนี้9เดือนกว่านอนอืดอย่างเดียวทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ

เราซื้อตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว ค่ะ ช่วงไหนมีเงินเยอะก้ซื้อไว้ก่อน อีกอย่างถ้ารอคลอดแล้ว ใครจะไปซื้อให้ละคะ ส่วนตัวเราไม่ถือค่ะ

บ้านนี้ซื้อไว้ตั้งแต่5เดือนตอนท้องยังไม่โตมาก เวลาซักก็สบายไปอึดอัด ซักเสร็จก็เก็บใส่ถุงไว้ให้มิดชิด ตอนนี้37วีค นอนรอวันลูกเกิดแล้วค่ะ😊😊

เอาที่แม่สะดวกค่ะ อย่าลืมว่าเราต้องเตรียมซักให้น้อง เตรียมให้น้องวันที่ไปคลอดนะคะ ไม่ซื้อตอนนี้ตอนแม่คลอดใครจะไปซื้อให้ แล้วจะซักทันไหม

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้สามีเชื่อที่ไม่ให้ซื้อของกาอนคลอดแต่ไม่เชื่อมากขนาดนั้น สามาีให้ซื้อตอน 8 เดือนกว่าๆ เพราะคลอดเเล้วซื้อเองมันลำบาก

แม่บ้านนี้7เดือนแร้วยังม่ด้ายเตรียมเมิ่ลกันค่ะคุนแม่คุนพ่อขัดตลอด กลัวเมิ่ลกันค่ะกลัวคลอดแร้วเตรียมของม่ทันหมอด่าอีก😭😭😭

ซื้อเองเลยค่ะไม่ต้องฟังคนอื่น ไหนจะต้องมาซักทำความสะอาดอีก ซื้อหลังคลอดลำบากมากค่ะ คนพูดเค้าไม่ไปช่วยซื้อช่วยซักให้นะคะ

บ้านนี้จะซื้อนานแล้วแต่ที่บ้านไม่ยอม จนจะเข้า8 เดือนแล้ว เค้าเลยยอมให้ซื้อค่ะ แต่คาดว่าอาจจะเดินเลือกซื้อไม่ไหวแล้ว🤣😭

แนะนำซื้อซักเตรียมไว้ดีกว่าแม่ ถึงเวลาก็หิ้วไปคลอดเลย ซื้อทีหลังกว่าแม่จะได้ซักได้ใช้ ลำบากเจ็บแผลไปเดินเลือกอีกแม่