ประจำเดือนมาไม่ปกติ อยากมีลูก

อยากมีลูก แต่ประจำเดือนมาไม่ปกติ ไม่เคยคุมกำเนิด ตอนนี้ปล่อยมา 5 เดือน ไม่มีวี่แวว มีคุณแม่ท่านไหนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติแล้วท้องบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำอย่าเครียดค่ะ ปล่อยตัวตามสบาย ไม่คุมมา4ปี บ้านนี้ปจด.มาไม่ปกติ ปีที่แล้วก็ท้อง ปีนี้ก็ท้องค่ะ

ขอบคุณค่ะ มีกำลังใจมากขึ้นเลย