ท้อง32วีค น้ำหนักขึ้นมาแค่6กิโลจะส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีค3วันค่ะน้ำหนักขึ้น7โลค่ะตอนซาวด์ช่วง5เดือนน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์1กรัมค่ะ😁

ไม่มีผลคะ นน.แม่ไม่ได้เป็นตัววัน นน.ลูกหรือขนาดลูก

ไม่ค่ะเรา33วีค ขึ้นมาแค่5โลเองค่ะแต่น้องปกติดี

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ