ท้อง5เดือน

ท้อง20w5d น้ำหนักขึ้นมาแค่3กิโล ปกติมั้ยค่ะ แม่ๆคนอื่นขึ้นมาเท่าไหร่บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ ถ้าซาวด์แล้วลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ์แม่น้ำหนักขึ้นน้อยก็ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้จะ7เดือนแล้วขึ้นมาแค่3กิโลเองค่ะแต่ซาวด์ทุกครั้งคุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์😊