ให้น้องเลิกเต้า

แต่น้องไม่ยอมดูดขวดแม่ๆคนใหนมีประสบการช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะน้อง1ขวบ หย่าเต้ามา4วันแล้วแต่ไม่ยอมดูดขวดเอาแต่งอแง

7 ตอบกลับ

ใช้แบบนี้จร้า ส่วนนมปั๊มมือแล้วเทใส่ขวด ให้กินสลับมือกับนมผง ผสมนมชงกับนมแม่ให้เค้ากินก่อนแล้วค่อยลดนมแม่ลงค่ะ เด็กเต้าล้วนเค้าจะติดรสนมแม่ค่ะ เพราะนมผงรสชาตืไม่เหมือนนมแม่เลย

5y ago

ใช่แบบนี้ยุค่ะแต่ว่าน้องกินได้นิดเดียว