ลูกสาว ขวบ5เดือน

ให้น้องเลิกเต้า ได้7วันแล้วคะ แต่น้องไม่ย้อมดูดขวดหรือกินแบบกล่อง ทำไงดีคะ ปล.แม่กำลังตั้งครรภ์ได้4เดือนคะ เลยให้น้องหยุดกินนมจากเต้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ให้กินชีช โยเกิร์ต หรือทำอาหารผสมนมค่ะ 😆 นี้คือไม่เลิกเต้าค่ะ แต่ไม่ค่อยกินข้าว