แม่ๆค่ะ เอาน้องออกนมได้4วันแร้ว

แต่น้องไม่ยอมกินนมเรย เปลี่ยนนมก็แร้ว ตักป้อน ใช้หลอดก้อไม่กินค่ะ น้อง9เดือนจะ10เดือนละค่ะ นมแม่น้อยเรยจะเอาน้องอย่านม กินนมเสริมค่ะ เด็ก9เดือนกินนแบบไหนได้บ้างค่ะ นมกล่องกินได้ไหมค่ะ นมชงไม่กินเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนบ้างให้ลูกกินนมค่ะ

1 ตอบกลับ

นมกล่อง uht เริ่ม หลัง 1 ขวบค่ะ บ้านนี้ใช้ช้อนป้อนค่ะ แต่ก็กินบ้างไม่กินบ้าง ขวดไม่เอา แก้วไม่เอา หลอดไม่ดูด 🤦‍♀️ดีที่ว่ายังเข้าเต้าอยู่ 😉