อยากรู้อาการ?

รู้สึกเหมือนท้องเล็กลงแต่ก็ไม่เคยมีอาการตกเลือดนะค่ะ แบบนี้ทำไงค่ะวันนี้หมอนัดรับสมุดพร้อมฟังผลเลือดจะได้ซาวอีกรอบแร้วตอนนี้9วีค4วันแร้ว ?

4 ตอบกลับ

ปกติ9วีค ท้องจะยังไม่ออกนะคะที่แม่เห็นว่าท้องเล็กลง อาจเป็นเพราะน้ำหนักแม่ลดก็ได้ค่ะ ของเราท้องมาออกช่วง4เดือนออกนิดเดียว(เหมือนพุง) 6-7เดือนก็เห็นได้ชัดแล้วค่ะแม่ *ท้องแรกจ่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ถ้าหน้าท้องเล็กลงมาก

ท้องเล็กลงตอนตื่นนอนไหมคะ หรอเวลาปกติก็ดูเล็กลง

ไช้ค่ะตอนตื่นบางทีลืมตัวว่าท้องลุกพวดเลย