น้อง9เดือนจะ10เดือน

มีแม่ๆคนไหนฟันน้องยังไม่ขึ้นเหมือนกันไหมค่ะกังวลมาก กลัวน้องผิดปกติมีแม่ๆคนไหนที่ลูกเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ไม่มีวี่แววฟันจะขึ้นเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จะ10เดือนแล้ว ฟันก็ยังไม่ขึ้นคะ คุณหมอก็ว่าปกติคะ รอขวบขึ้นไปถ้ายังไม่ขึ้นถึงไปพบคุณหมออีกทีคะ

บ้านนี้ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะตอนนี้น้อง9เดือนอีก16วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ 9 เดือน ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นค่ะ9เดือน18วัน

บ้านนี้คนโตขึ้นตอน 1 ขวบกว่าเลยค่ะ

12mo ago

งั้นคงไม่เป็นอะไร ขอบคุณนะค่ะ☺️

บ้านนี้9เดือน11วันยังไม่ขึ้นค่ะ