คือตอนนี้ท้องได้3เดือนแลว

แต่ท้องแข็งบ่อย เปนติดต่อกัน 4-5วันแลว อยากรุ้ว่าจะเปนอันตรายไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเปนเเบบนี้ไหม

2 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ที่ฝากครรภ์ดูค่ะ ยังไม่ถึงนัดก็ไปก่อนได้

ไปหาหมอรึยังคะ??

4y ago

โชคดีที่ไปหาหมอทัน ขอไห้ร่างกายเเข็งเเรงนะคะ