อีกไม่กี่วันก็จ่ะ4เดือนแลว

ลูกดิ้นน้อยลงมาวันนี้วันที่2แล้วเกิดจากอะไรค่ะ เปนอันตรายไหม

13 ตอบกลับ

3เดือนกว่ายังไม่ดิ้นนะคะ หรืออาจจะรู้สึกตอดๆแต่ไม่สม่ำเสมอค่ะ บ้านนี้ตอน3เดือนกว่ารุสึกกระตุกแต่มันคือลมในท้องค่ะ บางทีลำไส้กระตุกไม่ใช่ลูกค่ะ บ้านนี้จะ6เดือนยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเลยค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ ตอน 28w ขึ้นไปน้ะค้ะ ไม่ต้องกังวล ตอนนี้น้องแต่ตอดๆจ้า ตัวเค้ายังเล้กยุ่ เค้าอาจจะดิ้นแต่แม่อาจจะรุ้สึกบ้างไม่รุ้สึกบ้าง แค่นั้นเองค้ะ

เด็กจะยังดิ้นไม่สำหม่ำเสมอคะ 7เดือนแล้วถึงจะสังเกตุได้คะว่าน้องดิ้นน้อยดิ้นมาก ตอนนี้น้องยังตัวเล็กอยู่คะอย่ากังวลไป

บ้านนี้พึ่งเริ่มรู้สึกเบาๆค่ะ17วีคกว่าๆ..แต่ในช่วงนี้น้องน่าจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ..คุณแม่ทำใจให้สบายเถอะค่ะ

น้องเริ่มดิ้มมานี้จะเปนเดือนแลวน่ะค่ะ แต่ก่อนน้องดิ้งแรงตลอด พอมา2วันนี้น้องดิ้นน้อยลงด่เลยสงใสค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่นะคะ น้องแค่ตอดเบาๆค่ะเรายังไม่รู้สึกได้ สัก6-7เดือนเริ่มรู้สึกมากขึ้นนะคะ.

3 เดือนกว่ารู้สึกแล้วหรอคะ ปกติต้อง 4 เดือนขึ้นไปนะคะ แค่รุ้สึกตอดๆ

น้องยังเล็กค่ะ เดี๋ยวเข้า 5-6 เดือนจะรู้สึกมากกว่านี้

น้องน่าจะแค่ตอดนะคะแม่ 28w ถึงนับลูกดิ้นค่ะ

ความเคลียดจ่ะมีสิทเกี่ยวไหมค่ะ