น้องไม่ขี้

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ น้องไม่อึด 3วันแลว ทำใงดีคะน้อง3เดือน27วัน กังวลมากๆๆจะร้องตามลูกลูกงอแงทั้งวัน

13 ตอบกลับ

ไปหาหมอเด็กด่วนเลยค่ะคุณแม่ แล้วต่อไปนี้ก็ให้ทานนมแม่อย่างเดียว พอน้องอายุ 6-7 เดือนค่อยกินอาหารบดหรือน้ำผลไม้นะคะ

ดูวิธีทำให้น้องถ่ายออกในยูทูปค่ะแม่บ้านนี้ทำตามในยูทูปน้องถ่ายทุกวันเลยค่ะ

ถ้านมแม่ไม่อึได้นานถึง 7 วัน หลัง 7 วันไม่อึต้องสวนค่ะ แต่ถ้านมผง 4 วันต้องสวนออก

น้องไม่ร้อง ท้องไม่อืด ท้องตด เรอ ดียุคะ เสียอย่างเก่วน้องใม่ถ่าย

ทำให้ลูกท่าปั่นจักยานกลางอากาสดูค่ะ หรือไม่ก็นวดที่ท้องเบาๆคะ

น้องกินนมแม่อย่างเดียวรึนมผงด้วยค่ะถ้านมผงควรเปลี่ยนนมนะค่ะ

ใช้เทียนสวนก้นเด็กซื้อตามร้านขายยาค่ะ

น้องกินนมแม่คะ แต่ ป้อนข้าวน้อง

ขอบคุณทุกคนนะคะ น้องถ่ายแล้วคะ

ได้ทามหาหิงค์ อุ้มเรอมั้ยค่ะ