กี่วิคกันแร้ว

แม่ท้องกี่วิคกันแร้วค้ะ บ้านนี้39แร้วค้ะ

กี่วิคกันแร้ว
62 ตอบกลับ

บ้านนี้36+6คะ อึดอัดนอนไม่หลับเลยค่ะ น้องตัวใหญ่😊

4y ago

บ่อยค่ะ นอนอยู่เฉยๆก็แข็ง นั่งได้ไม่นาน ปวดหลัง

ยินดีกับคุณแม่ด้วยคะใกล้จะได้เจอน้องแล้ว

38+5 วีค​ วันนี้ไปหาหมอ​ หมอกระตุ้นปากมดลูกไปที

4y ago

เท่ากันเรยค่ะ อยากแตกแล้ววว

39 เหมือนกันเลยค่ะยังไม่มีท่าทีจะออกมาเลย

19วีคแล้วค่ะ มาครึ่งทางแต่อึดอัดมาก (ท้อง2)

ใกล้​คลอด​แล้ว​ สู้ๆน่ะค่ะ

เบ่อเลิ่มเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้21+5w ท้องแรกคร้าา

30 W เริ่มอึดอัดแล้วค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ