ท้องอ่อน อยากทราบว่ามันจะเป็นอันตรายไหม?

แบบนี้มันคืออะไรค่ะ อันตรายไหม? (ท้องอ่อน) ขอบคุณสำหรับคำตอบ

ท้องอ่อน อยากทราบว่ามันจะเป็นอันตรายไหม?
3 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจของคุณแม่แนะนำให้ไปพบคุณหมอค่ะ เพราะเลือดออกมีหลายสาเหตุค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องมีเลือดออกหาหมอดีกว่าค่ะ