แฟนไม่แพ้ท้องครับ

แต่ทำไมผมแพ้แทน อันนี้ งงในงง ช่วยด้วยครับหาวิธีแก้ได้มั้ย แป้ง น้ำหอม เหม็นมากกกกกกก ยาสีฟัน แชมพู เหม็นนนนนนนนนนน อ๊วกลมทั้งวัน อยู่ๆก็เหมือนจะอ๊วกทั้งๆที่ไม่ได้กินอะไรเลยก็มีบางวัน เป็นแบบนี้ ได้เดือนกว่าแล้ว ทรมานหลายข่อย

2 ตอบกลับ

5555อดทนนะคุณพ่อ ตอนแม่บ้านนี้ท้องพ่อบ้านนี้ก็แพ้แทนค่ะ ส่วนแม่กินอะไรก็อร่อยไปหม๊ดดดดดด😆😅

บ้านนี้ก้เป้นทั่งท้องแรกท้องสองพ่อเป้นคนแพ้แทนอีแม่จ้า