แพ้กลิ่น แป้ง น้ำหอม น้ำยาปรับผ้านุ่ม

มีแม่ๆบ้านไหนแพ้กลิ่นแป้งฝุ่น (แป้งเด็ก แคร์ จอนสัน)น้ำหอม สบู่ น้ำยาปรับผ้านุ่ม บ้างมั๊ยคะ บ้านนี้แพ้ทั้งหมดที่กล่าวมาเลยค่ะ แต่อาหารกลับไม่แพ้สักอย่าง...

2 ตอบกลับ

เป็นคะทุกอย่างเลยจะอ้วกครีมนวดผมด้วยพอเข้าเดือนที่4เริ่มค่อยหายไปคะ

บ้านนี้ตอนแพ้ แพ้ทั้งกลิ่น ทั้งอาหาาค่ะ 😂