อัลตร้าซาวด์เป็นเด็กผู้หญิง เห็นชัดมากว่าผญ.4รอบก้อ4รอบหมอคอนเฟิร์มชัวร์100%

แต่ทำไมความเชื่อโบราณให้เราเด็ดใบไม้มา1ใบใช้มือข้างไหนก้อได้ แล้วเอาไปให้เขา เขาก้อบอกเรามาว่า เราได้ลูกชาย เราลังเลใจมากกลัวพลิกเกมส์กลายเป็นชาย ควรเชื่อใครดีคะ!?

34 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ อย่าคิดมากขอแค่น้องแข็งแรงเป็นอัดดีค่ะ😊 ส่วนเรื่องเพศ เดี๋ยวน้องโตมาน้องจะเลือกเพศเองค่ะ😅😅

ซาวด์ได้ผู้หญิง แต่ใบไม้บอกผู้ชาย ซาวด์มา4รอบยังไม่เชื่อวิทยาศาสตร์! ก็แล้วแต่แม่ขนุนหนังเลยจ๊ะ!😅

เขาบอกว่า / พี่ข้างบ้านบอกว่า / คนในหมู่บ้านบอกว่า / ก้อเชื่อ แล้วทำไม ไม่ไปฝากครรภ์กับคนพวกนั้นล่ะคะ

คุณแม่ตั้งสตินะคะ ใบ้ไม้กับเครื่องซาวด์ จะเชื่อชาวบ้านหรือหมอ คุณแม่หยุดเด็ดใบ้ไม้นะคะ อย่าไปคิดมากค่ะ

เอางี้​ แม่ไปฝากท้องกับเขาคนนั้นแทนหมอนะคะ​ ตอนคลอดก็ให้เขาคนนั้นทำคลอดให้เลยค่ะ😊

เชื่อหมอเชื่อเครื่องซาวด์สิคะ ก็เห็นชัดๆใบไม้ไม่ได้เห็นแค่คาดเดาเสี่ยงทาย

เชื่อหมอคะบ้านนี้คนแก่ทักเยอะมากๆๆได้ลูกหญิง คลอดมาลูกชายคะ

ถ้าบ้านนี้จะเชื่อหมอค่ะ บ้านนี้เชื่อทางวิทยาศาสตร์มากกว่า

แม่ซาว4ครั้งแล้วนะคะ ถ้าแม่เชื่อแบบนั่นไปซาวทำไมค่ะ

นี่ถามต้องการคำตอบหรือเอาฮา คะ 555 ถามมาได้ ยอมความคิดเลย 🤣