กลืนน้ำตาล 100 กรัมยังไงให้ผ่าน

แม่ๆท่านไหนมีเคล็ดลับกลืนน้ำตาล 100 กรัม ให้ผ่าน 4 เข็มบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

งดของหวานและของมัน เน้นทานโปรตีนค่ะ แต่ก็ทานให้ครบ 5 หมู่ตามปกตินะคะ หรือลองจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ แต่ส่วนตัวไม่ชอบค่ะ 😂

บ้านนี้กลืน100กรัมผ่าน ก่อนไปกินน้ำใบเตย กับจมูกข้าว ช่วยได้จริงๆค่ะ กินเเค่ครั้งเดียวคืนก่อนไปตรวจเลย