อัลตร้าซาวด์เป็นเด็กผู้หญิง เห็นชัดมากว่าผญ.4รอบก้อ4รอบหมอคอนเฟิร์มชัวร์100%

แต่ทำไมความเชื่อโบราณให้เราเด็ดใบไม้มา1ใบใช้มือข้างไหนก้อได้ แล้วเอาไปให้เขา เขาก้อบอกเรามาว่า เราได้ลูกชาย เราลังเลใจมากกลัวพลิกเกมส์กลายเป็นชาย ควรเชื่อใครดีคะ!?

34 ตอบกลับ

ตอกกลับไปค่ะ ว่าซาวด์มาแล้ว เป็นผู้หญิง จะได้เงิบไปเลย

เชื่อใบไม้ดีกว่าเนาะ ชัวกว่า เครื่องซาวไม่ชัดเจน

รอลุ้นเองตอนคลอดซื้อของตามหมอซาวค่ะบ้านนี้

เครื่องอัลตร้าซาด์ไม่ถูกใจสิ่งนี้คะแม่😅😂

ถ้าเชื่อใบไม้อย่าเสียเงินซาวด์ค่ะ😂

เชื่อหมอเชื่อเครื่องอัลตราซาว์ดคะ

ไม่รู้จะคอมเม้นยังไงดีเลยค่ะ 😥

ขอบคุณสำหรับทุกเม้นนะคะ

เชื่อใบไม้สิค่ะ 😭😭

เชื่อหมออค่า