โกนผมไฟ

บ้านนี้เถียงกันเรื่องโกนผมให้ลูกค่ะ -ทางบ้านสามีเขาต้องให้โกนให้ผมดกดำ -ทางบ้านดิฉันบอกว่าไม่ต้องโกนเดี๋ยวผมจะร่วงไปเองแล้วผมจะขึ้นใหม่ ควรเชื่อใครดีคะ ส่วนตัวคิดว่าไม่ต้องโกนก็ได้ ขอความรู้หน่อยค่ะ

โกนผมไฟ
2 ตอบกลับ

โกนดีกว่าค่ะหัวจะได้สะอาดและดกที่ไหนเขาจะโกนกัน

โกนหรือไม่โกนก้อได้ค่ะ