ในใบอันนี้มันขึ้นบอกเพศว่าเป็นลูกผญ.

แต่ตอนหมอซาวเขาบอกได้ลูกชายค่ะ งงเลยค่ะ เพิ่งมาสังเกตุดูเป็นไปได้มั้ยคะที่หมอลืมเปลี่ยน หรือว่ามันขึ้นเองอัตโนมัตคะว่าได้เพศอะไร. สับสนมากค่ะ? *******ปล. ทราบแล้วนะคะตรงนั้นไม่ใช่เพศลูกค่ะแต่เป็นเพศของคนที่โดนซาวก็คือตัวแม่เอง ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ

ในใบอันนี้มันขึ้นบอกเพศว่าเป็นลูกผญ.
15 ตอบกลับ

มีใบซาวมั้ยคะคุณแม่ ลองดูรูปจากใบซาวน่าจะช่วยได้ค่ะว่าคุณหมองง หรือพูดผิด หรือป้อนเพศลงในใบนี้ผิดกันแน่ค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^

ข้างบนที่ใส่เป็นเพศ ญนั้น เป็นข้อมูลเพศของคุณแม่ค่ะ ไม่ใช่เพศลูกค่ะ ของบ้านนี้ก็ได้ลูกชาย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่.

เพศในใบจะเป็นการที่หมอป้อนค่าให้เครื่องซาวน์ค่ะ จะเป็นเพศคนที่ถูกซาวน์นะคะ

5y ago

เหมือนทุกๆที่จะไม่ใส่เพศลูกในใบซาวน์นะคะ มีแต่เพศคนที่โดนซาวน์(ทีแรกก็คิดว่าเป็นเพศลูกเหมือนกัน😅)

เพศลูกจะระบุในภาพอัลตร้าซาวค์ ค่ะ

ดูตรงไหนค่ะได้แบบนี้มาเหมือนกันค่ะ

5y ago

เห็นมีแม่มาตอบว่า เป็นเพศของคนที่ถูกซาวค่ะก็คือตัวแม่เอง ตรงนั้นไม่ใช่เพศลูก

หมอจะ บอกแบบนี้ค่ะ ว่าได้ผชรึญ

5y ago

ใช่ค่ะ แบบนี้เลยคุณแม่

ในใบซาวบอกเพศของคุณแม่จ้า 😍

เพศของคนไข้ค่ะ (ตัวแม่เอง)

ขอโทษนะคะดูเพศตรงไหนในใบคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ได้ลุกชายค่ะ