ในใบอันนี้มันขึ้นบอกเพศว่าเป็นลูกผญ.

แต่ตอนหมอซาวเขาบอกได้ลูกชายค่ะ งงเลยค่ะ เพิ่งมาสังเกตุดูเป็นไปได้มั้ยคะที่หมอลืมเปลี่ยน หรือว่ามันขึ้นเองอัตโนมัตคะว่าได้เพศอะไร. สับสนมากค่ะ? *******ปล. ทราบแล้วนะคะตรงนั้นไม่ใช่เพศลูกค่ะแต่เป็นเพศของคนที่โดนซาวก็คือตัวแม่เอง ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ

ในใบอันนี้มันขึ้นบอกเพศว่าเป็นลูกผญ.
15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ

หมอจะบอกตรงนี้ค่ะ 😄

ในใบซาวระบุเพศแม่จ้า

5y ago

ถ้าเปนของลูกจะเขียนไว้ตรงรูปซาวของน้องค่ะ

ดูยังใงอะคะ

ตามค่ะ