**สับสนมากค่ะ**

คือตอนนี้สับสนกับอายุครรภ์มากค่ะ สรุปอายุครรภ์เท่าไหร่กันแน่แม่ๆช่วยดูทีค่ะ สับสนมาหลายเดือนแล้ว😂

**สับสนมากค่ะ**
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สับสน ตอนไปฝากแรกๆที่อนามัยใกล้บ้าน เค้ากำหนดคลอดกลางเดือนพฤศจิ มารพ.รัฐ กำหนด1ธันวา พอถามหมอ เค้าบอกเดาจากการซาวด์ ในใบซาวด์ ขึ้น35wจะเข้า36wละ แต่ในสมุดพึ่ง34w3d งงเลยทีนี้55555

4y ago

ใช่ค่ะสับสนมาก5555 แล้วแม่ยึดตามอันไหนหรอคะ

ประมาณ 22-23 วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าา🥰