ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่12เดือน4 65

แต่ตอนนี้ยังไม่มาเลยคะ ยังไม่ได้ตรวจว่าตั้งครรภ์หรือป่าว ขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจเลยค่ะที่อนามัย รพ หรือคลีนิคก็ดีค่ะ ถ้าประจำเดือนไม่มาแล้ว มีโอกาสท้องแน่ๆ

ต้องดูว่าปกติมาตรงไหม แต่แนะนำให้ตรวจดูดีกว่าค่ะ

2y ago

ฝากครรภ์เลยค่ะ