ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 12 เมษายนค่ะ แล้วขาดไป ยังไม่มาเลยค่ะ ท้องมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่10เมษายนเดือนที่เเล้วค่ะตรวจวันที่17พฤษภา ตอนเช้าขึ้นสองขีดชัดเจนเลยค่ะ

3w ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ มาล่าสุด10 เมษา แต่พอเดือนนี้มาวันที่10 วันเดียว วันที่18 เลยตรวจ สรุปสองขีดแดงแจ๋เลยคร่าาา

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ตรวจเจอสองขีดจางๆไป2รอบ ส่วนครั้งล่าสุดที่ตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ปจด.เดือนมาล่าสุด 11เม.ย ตรวจขึ้นสองขีดชัดมาก ?

ลองตรวจดูนะคะ

ต้องตรวจดูค่ะ